10.797222346,106.677222250

dịch vụ cung ứng thợ may có nhiều năm kinh nghiệm

dịch vụ cung ứng thợ may có nhiều năm kinh nghiệm
25/02/2023 - 01:02:20 PM | 420

DỊCH VỤ CUNG ỨNG THỢ MAY CÓ TAY NGHỀ CAO

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 09.678.77177 HƯNG PHÁT

Từ đầu năm 2021 đến nay, các doanh nghiệp may đã có nhiều khởi sắc hơn, có nhiều đơn hàng xuất khẩu hơn. Tuy nhiên, vấn đề các doanh nghiệp gặp khó khăn trong lúc này là khó tuyển dụng lại lao động trực tiếp và phải thông qua các công ty chuyên cho thuê công nhân may mới đáp ứng được số lượng.

Thực trạng cung ứng công nhân may hiện nay

Thực trạng nguồn cung công nhân may

Khi các doanh nghiệp may mặc khó khăn trong việc tuyển dụng lao động trực tiếp sẽ cần tới các dịch vụ cho thuê công nhân may hưng phát  công ty chuyên cung ứng lao động.

 ngành dệt may đang chật vật tuyển lao động do những công nhân may nghỉ việc vì dịch trước đó đã về quê hoặc chuyển sang bán hàng online.

Từ sau tết Nguyên Đán tới nay, riêng tỉnh Thanh Hóa đã đăng ký 10.000 vị trí việc làm nhưng số lượng tuyển dụng được không nhiều.

Tổng giám đốc Công ty May 10 cho biết, doanh nghiệp đang muốn tuyển thêm 3000-5000 lao động, song điều này đang rất khó thực hiện.

Thiếu hụt lao động, khó khăn trong việc vật chuyển nguyên liệu khiến cho toàn ngành may mặc chỉ đáp ứng được 10-15% công suât.

Ngành dệt may đang đứng trước nguy cơ mất các đơn hàng lớn từ các đối tác nước ngoài nếu không giải quyết được bài toán lao động và nguyên vật liệu 

Dịch vụ cho thuê công nhân may là gì

Cho thuê công nhân may
Cho thuê công nhân may Hưng Phát

Dịch vụ cho thuê công nhân may ra đời giúp cho các công ty, doanh nghiệp may mặc nhanh chóng có được số lượng công nhân cần thiết phục vụ sản xuất.

Đây là hình thức cho thuê lại công nhân, theo đó các công ty may mặc sẽ ký kết hợp đồng thuê lao động với các công ty cung ứng trong một khoảng thời gian nhất định.

Các công ty cung ứng sẽ phái cử công nhân có tay nghề may đến các công ty để thực hiện công việc theo yêu cầu của bên thuê lao động.

May mặc là công việc luôn cần nhiều lao động trong các dịp cao điểm như lễ, tết, hay cần rút ngắn thời gian để hoàn thiện đơn hàng theo yêu cầu.

Công nhân may cần qua đào tạo thời gian dài mới có thể thực hiện được công việc theo yêu cầu. Do vậy các công ty khó tuyển gấp số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Dịch vụ cho thuê công nhân may Hưng Phát đang trở lên phổ biến và đáp ứng được nhu cầu lao động của các doanh nghiêp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê công nhân may

Chất lượng tay nghề khi sử dụng dịch vụ cho thuê công nhân

Chất lượng tay nghê công nhân may
Chất lượng tay nghê công nhân may

Hàng hóa trong ngành may mặc thường bán theo mùa, theo mốt. Do vậy ngành may sẽ khó tránh khỏi tình trạng thiếu lao động trong một khoảng thời gian nhất định.

Không giống các ngành khác, để có thể đáp ứng được yêu cầu thì công nhân may phải trải qua quá trình đào tạo tính bằng tháng, bằng năm. Các công ty cho thuê công nhân may uy tín luôn hiểu rõ vấn đề này nên các doanh nghiệp có thể yên tâm về chất lượng.

Khi tìm đến các địa chỉ tin cậy để thuê công nhân may Hưng Phát, chắc chắn doanh nghiệp sẽ hài lòng vì:

  • công ty cung ứng lao động Hưng Phát sẽ luôn tuyển chọn và sàng lọc đầu vào rất khắt khe.
  • Công nhân may khi được tuyển chọn sẽ thường xuyên được tập huấn nâng cao tay nghề.
  • Công nhân may được đào tạo đầy đủ về vệ sinh và an toàn lao động.
  • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Có thể nói, việc tìm được đúng đơn vị cho thuê công nhân may chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về trình độ tay nghề của công nhân.

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ cho thuê công nhân may

Ưu điểm dịch vụ cho thuê công nhân may
Ưu điểm dịch vụ cho thuê công nhân may

So với hình thức tuyển dụng công nhân trực tiếp thì hình thức cho thuê công nhân may có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Tiết kiệm thời gian : Thay vì tuyển công nhân trực tiếp và mất tới vài tháng thì công nhân mới có thể làm được việc thì việc thuê công nhân may sẽ giúp doanh nghiệp có được ngay số lượng mình cần.
  • Tiết kiệm chi phí: Công ty sẽ bớt được các chi phí tuyển dụng, đào tạo, tính lương, đóng bảo hiểm … vì tất cả vấn đề này sẽ do công ty cung ứng lao động thu xếp. Ngoài ra, việc thuê theo đơn hàng và thời vụ cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí do việc trả lương tăng ca cho công nhân chính thức có khi còn cao hơn.
  • Đơn giản hóa mọi thủ tục : Thay vì trực tiếp ký kết hợp đồng lao động với từng công nhân thì nay doanh nghiệp sẽ chỉ cần ký kết một hợp đồng duy nhất với công ty cho thuê công nhân may.
  • Tránh được các rủi ro pháp lý : Nếu chỉ tuyển công nhân trong thời gian ngắn rồi sa thải khi hết đơn hàng sẽ khiến doanh nghiệp gặp nhiểu rủi ro pháp lý hơn. Cụ thể đó là vấn đề lương, thưởng, bảo hiểm, các vấn đề tính lương ngoài định biên … Việc sử dụng công nhân cho thuê sẽ giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng phần nào.
  • Tối ưu hóa sản xuất: Thay vì việc lo lắng không đủ công nhân sản xuất thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê công nhân may sẽ giúp doanh nghiệp tự tin nhận các đơn hàng mới, các đơn hàng thời vụ để chớp thời cơ kinh doanh, tận dụng tối đa nguồn lực sẵn có của công ty.

Với những thông tin về Dịch vụ cho thuê công nhân may mà Hưng Phát cung cấp, hi vọng các bạn sẽ có cái nhìn mới tổng quan và khách quan hơn về lĩnh vực cho thuê lại lao động còn khá mới ở Việt Nam này. Để thuê công nhân may 

quý khách vui lòng liên hệ: 0967877177 - 0969567819

Công Ty TNHH cung ứng nhân lực hưng phát dịch vụ cung ứng thợ may có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc liên hệ: 0967877177

dịch vụ cung ứng thợ may thời vụ, dich vu cung ung tho may tho vu, cung ứng thợ may hưng phát, cung ung tho may hung phat, dịch vụ cung cấp công nhân may, dich vu cung cap cong nhan may, cung ứng thợ may có tay nghề cao, cung ung tho may co tay nghe cao

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 09.678.77.1.77 - 0969 5678 19