10.797222346,106.677222250

Những tiêu chí lựa chọn một công ty cung ứng nguồn nhân công may mặc chất lượng

Những tiêu chí lựa chọn một công ty cung ứng nguồn nhân công may mặc chất lượng
04/02/2023 - 04:02:51 PM | 44

Việc tìm kiếm và thuê nhân công may mặc đã trở thành một vấn đề đang lo ngại cùng nhiều công ty dệt may cũng như các xí nghiệp may mặc. Với thực trạng nhân khó khăn trong tuyển dụng nhân công may mặc như hiện nay để có thể đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng, việc phối hợp cùng các công ty cung ứng nguồn nhân công may mặc đã trở thành xu hướng mới và hiện đại cho nền công nghiệp 4.0. Và việc sử dụng dịch vụ của một bên thứ 3 cũng phần nào nâng cao chất lượng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí bỏ ra cho việc hoàn thiện nhân lực. Vậy đâu là tiêu chí ưu tiên để bạn có thể đánh giá một công ty cung ứng nhân lực chất lượng, hãy cùng Công ty TNHH cung ứng nhân lực may mặc Hưng Phát khai thác nhé!

 

4 chuẩn mực để đánh giá chính xác một đơn vị cung ứng nhân công may mặc

 

Chi phí dịch vụ phải đảm bảo hợp lý

Có thể nói rằng đây có lẽ sẽ là tiêu chí đầu tiên mà được rất nhiều doanh nghiệp cân nhắc trong việc lựa chọn một đối tác cung ứng nhân lực. Theo đó, phòng nhân sự của bạn cần phải so sánh chi phí giữa nhiều bên công ty cung cấp để có thể đưa ra một quyết định thích hợp dựa trên nguồn ngân sách được cấp. Thông thường giá của một dịch vụ cung ứng nhân công may mặc sẽ dựa vào quy mô, trình độ chuyên môn, mức độ yêu cầu công việc và cũng như thời gian hợp đồng lao động. Đối tác cung cấp sẽ dựa trên những yếu tố đó mà đưa ra một báo giá phù hợp. Và đối tác nào được lựa chọn chính là đối tác đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đưa ra của khách hàng với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Xem xét hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực của công ty cung ứng nhân công may mặc là tiêu chí cấp thiết giúp các doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về quy mô, năng lực và khả năng cung ứng của đơn vị đó. Và có thể nói 3 yếu tố sau đây sẽ xác định rõ hơn về năng lực của một doanh nghiệp: kinh nghiệm hoạt động, các đối tác của đơn vị cung cấp nhân lực, quy mô của công ty với nguồn nhân lực hiện có. Và cuối cùng để có thể tạo thêm điểm cộng tin tưởng với các đối tác, đơn vị cung ứng nhân công may mặc phải chứng minh được nguồn dữ liệu ứng viên dồi dào đang sở hữu của mình.

 

Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin

Đối với các khách hàng là các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng nhân công may mặc thì việc giữ gìn thông tin bảo mật là một vấn đề chú trọng hàng đầu. Các thông tin nội bộ như chế độ lương bổng, phúc lợi hay quy trình đào tạo đều phải yêu cảm bảo mật tuyệt đối. Đặc biệt với các thông tin cá nhân của doanh nghiệp cũng cần phải yêu cầu an toàn nhằm thuận lợi trong việc cạnh tranh trên thị trường khắc nghiệt như hiện nay.

Quy trình quản lý và điều hành minh bạch và chuyên nghiệp

Công ty cung ứng cần phải đảm bảo một quy trình giám sát và quản lý hiệu quả đối với nguồn nhân lực. Việc xây dựng một quy trình khoa học và chỉn chu sẽ giúp hạn chế những sai sót và đảm bảo một chất lượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Sự minh bạch trong kinh nghiệm của nhân lực cũng như chuyên môn giúp đối tác sử dụng nhân lực có thể đánh giá được năng lực người lao động của mình một cách chính xác và đưa ra một mức lương tuyển dụng phù hợp.

Công ty TNHH cung ứng nhân lực may mặc Tuấn Anh chuyên cung cứng nhân công may mặc chất lượng

 

Nhận thấy tình trạng thiếu hụt nhân công may mặc tại thị trường TP.HCM đã có rất nhiều doanh nghiệp đến các tổ chức đơn vị phát triển mô hình dịch vụ cung cấp nhân lực cho các đơn vị xí nghiệp may mặc nhằm đáp ứng nhu cầu. Nhưng để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín và chất lượng thì đó là một vấn đề nan giải của các đơn vị xí nghiệp may mặc. Và để giải quyết những trăn trở của các doanh nghiệp, Công ty TNHH cung ứng nhân lực may mặc Hưng Phát đã từng bước hoàn thiện bản thân để xứng đáng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tác.

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong cung ứng nhân công may mặc chất lượng, Công ty TNHH cung ứng nhân lực may mặc Hưng Phátđược rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi đơn vị này sở hữu riêng cho mình một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp cùng một đội ngũ nhân sự giỏi và tràn đầy tâm huyết. Với một bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, Công ty TNHH cung ứng nhân lực may mặc Tuấn Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp.

 

 

 

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NHÂN LỰC MAY MẶC HƯNG PHÁT

Địa chỉ:   4/9 ĐƯỜNG LÒ LU, P TRƯỜNG THẠNH, QUẬN 9, TPHCM.
Tell:         0967877177 ( Mr Hưng)
Email:     nhanlucmaymac.tuananh@gmail.com
Website: www.nguonnhanlucmaymac.com 
                www.cungungmaymac.com

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH NHÂN LỰC TUẤN ANH 0969.5678.19-09.678.77177

Những tiêu chí lựa chọn một công ty cung ứng nguồn nhân công may mặc chất lượng

Zalo
Zalo
Gọi điện SMS Chỉ đường
Hotline tư vấn miễn phí: 09.678.77.1.77 - 0969 5678 19